ช้อปปิ้งจุใจที่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima

ใหญ่อลังการมากจริง ๆ

อีกหนึ่งเอาต์เล็ตที่ใหญ่มากๆ และเป็นขวัญใจของขาช้อปต้องที่นี่ Mitsui Outlet Park Jazz Dream Nagashima ด้วยจำนวนร้านค้าที่มีกว่า 302 แห่ง พื้นที่กว้างถึง 45,700 ตารางเมตร จึงถูกเคลมว่าเป็นเอาต์เล็ตมอลล์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น 

ซึ่งรวมทั้งแบรนด์ดัง แบรนด์หรูมากมายของต่างประเทศ และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของญี่ปุ่น ที่เป็นที่นิยมต่างๆ ซึ่งราคาสินค้าถูกใจขาช้อปแน่นอนค่ะ บางช่วงเจอสินค้าลดราคาก็จะยิ่งถูกไปอีก และนักท่องเที่ยวก็สามารถขอคืนภาษีได้ด้วยค่ะ

เอาท์เล็ทที่นี่กว้างมาก ๆ นะคะ บางทีนัดกันก็อาจจะหากันไม่เจอ ต้องดูทิศประกอบด้วยว่าเดินอยู่โซนทางใต้ ทางเหนือ ฯลฯ

หลาย ๆ แบรนด์ภายในเอาท์เล็ทก็ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทุกช่วงวัย อย่างแบรนด์ MIKI HOUSE  แบรนด์เสื้อผ้าของใช้เด็กที่ฮอตฮิตไม่ใช่เพียงแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น ที่เมืองไทยก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน เผื่อว่าใครมีโอกาสมาเยือนที่เอาท์เล็ทแห่งนี้ลองเข้ามาสอยไอเทมกันได้ค่ะ บางช่วงเวลาถ้าเจอสินค้าที่กำลังลดราคาก็อาจจะทำให้การช้อปปิ้งของเราสนุกขึ้นได้

แบรนด์ที่คุณแม่ทั้งหลาย ต้องปลื้ม เพราะมีไอเทมของน้อง ๆ เต็มร้านเลยค่ะ
ขุมคลังรองเท้าเด็ก ละลานตามากจริง ๆ ค่ะ
โซนเสื้อผ้าเด็ก ก็มีให้เลือกตั้งแต่เด็กทารก ไปจนถึงเด็กโต ดีไซน์เสื้อผ้าก็จะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลค่ะ

โซนแบรนด์กีฬาก็มีด้วยค่ะ ทั้ง  NIKE, Adidas, New Balance ฯลฯ มีครบ อย่างร้าน PUMA เองก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีคนแวะเวียนเข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันเยอะ เพราะไอเทมแน่น สินค้าละลานตามาก ๆ ถ้าเจอช่วงลดราคาคือถูกมากมายค่ะ

ร้านอยู่ชั้น 2 ร้านดูคึกคักมาก ๆ ค่ะ
พอเข้าไปในร้านก็ต้องให้ความร่วมมือกันด้วย ใส่หน้ากาก ล้างมือ ยืนห่าง 2 เมตร
เห็นสีแดงเป็นไม่ได้ต้องพุ่งเข้าใส่ทันที
ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋ากีฬา มาเต็ม ของแน่นมาก ๆ ค่ะ

แบรนด์หรูก็มีด้วยนะคะ เช่น GUCCI, PRADA, BALENCIAKA, SAINT LAURENT ฯลฯ ร้านดัง ๆ แถวเข้าร้านมักจะยาว บางทีต้องใช้เวลากันสักหน่อยค่ะ เรียกได้ว่ามาเอาท์เล็ทที่นี่ก็ครบจบที่เดียวเลย

โซนแบรนด์หรูอยู่ตรงนี้ค่ะ มีที่นั่งพักสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มารอสาว ๆ ช้อปปิ้งด้วยนะ

 

เสียใจไฮไลท์ที่จะไปชมดันซ่อมแซม ตรงจุดนี้ปกติจะมีนาฬิกาแขวนค่ะ แต่ช่วงที่ไปเกิดซ่อมแซมซะงั้น อดเลย

และที่สำคัญคือสำหรับนักช้อปที่มีวีซ่าท่องเที่ยวอย่าลืมแวะมาทำ Tax-free Counter กันด้วยนะคะ และที่นี่ยังมีสิทธิพิเศษคูปองส่วนลดแจกให้กับนักท่องเที่ยวด้วยค่ะ ก่อนช้อปปิ้งแวะไปสอบถามข้อมูลที่จุดบริการนักท่องเที่ยวนี้ก่อนได้ค่ะ การช้อปปิ้งของเราจะได้สนุกกว่าเดิม

บริเวณด้านหน้า  Tourist Information

อย่าลืมแวะมารับสิทธิพิเศษกันก่อนช้อปปิ้งนะคะ ที่เอาท์เล็ทนี้ดีงามมีข้อมูลภาษาไทยให้ด้วย สบายแล้วพวกเรา

ระหว่างเดินช้อปปิ้งเพลิน ๆ เราก็ได้เห็นวิวของสวนสนุกด้วย เห็นรถไฟเหาะแล้ว น่าสนุกจัง เพราะข้าง ๆ กันกับเอาท์เล็ทก็มีสวนสนุก Nagashima Spa Land ตั้งอยู่ด้วยค่ะ เผื่อทริปไหนที่มี เด็ก ๆ หรือวัยรุ่นไปด้วยและไม่สนใจการช้อปปิ้งก็ไปเล่นเครื่องเล่นรอคนอื่นช้อปปิ้งได้

ทางเข้าสวนสนุกอยู่ตรงนี้ค่ะ
มุมนี้มองจากโซนเอาท์เล็ทนะคะ เห็นแล้วน่าไปเล่นจังเลย

อย่างที่บอกข้างต้นว่าในบริเวณใกล้เคียงกับ Jazz Dream Nagashima เป็นที่ตั้งของสวนสนุก Nagashima Spa Land และยังมีพิพิธภัณฑ์เด็ก Nagoya Anpanman ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนในครอบครัว เที่ยวที่เดียวจบครบเลยค่ะ 

อยู่ติดกับโซนสวนสนุกเลย สะดวกมาก ๆ ค่ะ

และไม่ไกลจากเอาต์เล็ต ก็เป็นสวนดอกไม้ Nabana no sato  เราสามารถรวบทริปไว้พร้อมกันได้เลยค่ะ ช้อปเสร็จไปชมดอกไม้ต่อชิล ชิล ได้เลย ส่วนทำเลก็ยังตั้งก็อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติชูบุเซ็นแทร์เพียง 70 นาทีเท่านั้น ใครเช่ารถขับมาก็มีที่จอดรถกว้างมาก ๆ ค่ะ ถือว่าเป็นพิกัดที่สะดวกมาก ๆ เลยค่ะ

การเดินทาง : โดยนั่งรถบัสเพียง 50 นาทีจากสถานีนาโกย่า

เว็บไซต์​: https://mitsui-shopping-park.com/mop/nagashima/english/

พิกัดจาก Google map: https://goo.gl/maps/YdVLkZVDpCuy9g6z8

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.