ยืนหนึ่งเรื่องความงาม จุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่สะพาน Jogakura Ohashi แห่ง จ.อาโอโมริ

จุดเช็กอินอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ สะพาน Jogakura Ohashi Bridge ที่ถือว่าเป็นจุดชมวิวแบบพาโนรามา 360 องศา บนสะพานโค้งที่มีส่วนความโค้งยาวถึง 255 เมตร และความยาวของโค้งสะพานนี้ ถือว่ายาวที่สุดในญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวสะพาน มีความยาวทั้งหมด 360 เมตร สูง 122 เมตร หน้ากว้าง 11.5 เมตร 
พอเดินไปถึงจุดกลางสะพานก็จะมีป้ายบอกว่าเราอยู่ตรงไหน และทราบถึงไซส์ของสะพาน
ขี้เกียจอ่านชมคลิปได้ที่นี่ค่ะ

วิวใบไม้เปลี่ยนสี เทพ ๆ ชมได้จากบนสะพาน Jogakura Ohashi

สะพานแห่งนี้เปิดให้ใช้บริการครั้งแรกในวันที่ 27 ตุลาคม 1995 เป็นสะพานที่เชื่อมพื้นที่ระหว่าง Tsugaru และ Nanbu ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สะพานแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของลำธาร Jyogakura-Keiryu ที่อยู่เบื้องล่างได้ โดยถือว่าเป็นวิวเทพอีกวิวหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงในฐานะสถานที่สวยงามในอุทยานแห่งชาติ Towada-Hachimantai ที่เราสามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสีบอกได้เลยว่า ฟิ๊น ฟินค่ะ
สะพานแห่งนี้เปิดให้ใช้บริการครั้งแรกในวันที่ 27 ตุลาคม 1995 เป็นสะพานที่เชื่อมพื้นที่ระหว่าง Tsugaru และ Nanbu ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สะพานแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของลำธาร Jogakura-Keiryu ที่อยู่เบื้องล่างได้ โดยถือว่าเป็นวิวเทพอีกวิวหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงในฐานะสถานที่สวยงามในอุทยานแห่งชาติ Towada-Hachimantai ที่เราสามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสีบอกได้เลยว่า ฟิ๊น ฟินค่ะ
ไหน ๆ ก็มาเยือนถึงที่แล้วขอบันทึกภาพไว้ในความทรงจำสักหนึ่งรูป แม้ใบไม้บนภูเขาบางโซนจะร่วงโรยไปแล้วแต่ก็ยังสวยเหมือนเดิม
พิกัดใน Google map:

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook Youtube Instagram Twitter

——————————————————————————-

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.