ถึงฤดูการชมไฟประดับแล้ว เจ้อยากจะชวนเพื่อน ๆ มาชมไฟประดับที่สวยอลังการงานเจ้าหญิงดีสนีย์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียวนั่นก็คือ “Caretta llumination 2018” ที่มาในธีม “Disney MovieNEX Princess Illumination” ปีนี้จัดเป็นปีที่ 13 แล้วนะคะ สำหรับบรรดาสาวกเจ้าหญิงดีสนีย์คงต้องฟินแน่นอนค่ะ งานนี้เริ่มแสดงไฟตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2018 – 14 ก.พ. 2019 โอ้โห…จัดยิงยาวไปจนถึงวันวาเลนไทน์ปีหน้าเลยนะคะใครแพลนมาเที่ยวโตเกียวลองลิสต์ไว้เป็นอีกหนึ่งสถานที่..ต้องไม่พลาด!

สปอยล์ด้วยคลิปกันก่อนเลยจ้า

สำหรับโชว์ในปีนี้มีด้วยกันทั้งหมด 4 โชว์นะคะ

โดยโชว์หลัก ๆ จะเป็นธีมของ Frozen และ Tangled Rapunzel (เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ) ที่แสดงโชว์สลับกันไปเรื่อย ๆโชว์ละหนึ่งสัปดาห์ยาวไปจนถึง 14 ก.พ. 2019 แต่วันที่เราไปเป็นโชว์ของ Frozen ก็จะเป็นการแสดงไฟประดับพร้อมประกอบเพลง Let it Go! ที่มาในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ แฟน ๆ ของเอลซ่า และ แอนนา ร้องฮึม ฮัม ตามเพลงกันได้เลย โดยเฉพาะท่อนฮุก ได้ฟีลมาก ๆ ค่ะ

และตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. 2018 ก็จะมีโชว์ของ Beauty and the Beast (โฉมงามกับเจ้าชายอสูร) เล่นยาวไปจนถึง 14 ก.พ. 2019 เลยค่ะ

และนอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจาก MovieNEX โชว์ในธีม Incredible Family จากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง The Incredibles ที่จะแสดงเพียงแค่รอบเดียวต่อวันเท่านั้นในเวลา 17.00 น. เริ่มตั้งแต่ 15 พ.ย. -31 ธ.ค. 2018 ก็จะเป็นโชว์เปิดของการแสดงไฟ เล่นไฟในธีมร้อน สีแดงตามคอนเซ็ปต์ของ Incredible Family ค่ะ

นอกจากนี้ยังมีไฟในโทนสีอื่น ๆ ให้ชมกันด้วย สวยสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ใครที่แพลนจะมาชมงานที่นี่ลองดูตารางการแสดงโชว์ได้จากในภาพที่แนบมานะคะ หรือดูจากในเว็บไซต์ของงานก็ ตามนี้ เลยค่ะ

 

การเดินทาง :
– ลงรถไฟที่สถานี Shimbashi แล้วเดินต่ออีก 600 เมตรใช้เวลา 7 นาที
– ลงรถไฟที่สถานี Shiodome แล้วเดินต่ออีก 400 เมตรใช้เวลา 5 นาที

พิกัดจาก Google map:

 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook  Youtube  Instagram

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.