ไอเทมเด็ดไอเทมโดนของคุณสุภาพสตรี “แผ่นคลายร้อนให้น้องสาว ลิมิเต็ดเฉพาะหน้าร้อน” บอกเลยเริ่ดมากค่ะ .. ประเทศญี่ปุ่นสุดยอดแห่งความใส่ใจจริง ๆ ค่ะมักจะออกไอเทมใหม่ ๆ มาตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันอยู่เสมอ ๆ ซึ่งบางอย่างเราก็คาดไม่ถึงว่าจะมี ..อารมณ์ประมาณว่าแบบนี้ก็มีด้วยเหรอ? เช่น ในช่วงหน้าหนาวก็มีแผ่นอนามัยที่ให้ความอบอุ่น แก่น้องสาว พอมาถึงช่วงหน้าร้อนก็มีแผ่นอนามัยที่ให้ความเย็นแก่น้องสาว 5555 เขียนไปก็เขินไป หุหุ สำหรับไอเทมตัวใหม่ล่าสุดจากบริษัท Unicharm ประเทศญี่ปุ่นได้ออกแผ่นอนามัย “Sofy Panty Liner Cool” ที่จะเริ่มจำหน่ายวันแรก 19 มิ.ย. 2018 ใครสนใจคลายร้อน ปลดปล่อยความหงุดหงิดให้น้องสาวเชิญไปลองหาซื้อกันได้ตามร้านขายยาทั่วไปในญี่ปุ่นค่ะ

ไม่หวั่นแม้วันอากาศร้อน …เย็น สดชื่นสบายตัว

บริษัท Unicharm ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดเฉพาะหน้าร้อน โดยวางจำหน่ายในวันที่ 19 มิ.ย. 2018 เป็นวันแรก ที่บอกเลยว่ามาถูกจังหวะจริง ๆ ค่ะ เพราะว่าปีนี้ที่ญี่ปุ่นอากาศร้อนจริงๆ ร้อนปรอทแตกมาก ๆ ค่ะ ไอเทมออกใหม่อะไรที่เกี่ยวข้องกับการคลายร้อนได้ บอกเลยขายดีมากค่ะ

สำหรับไอเทมนี้ได้มีการนำของรูปหมีขาว (Shirokuma) มาเป็นภาพบนผลิตภัณฑ์สีฟ้าโดยต้องการบ่งบอกให้ทราบถึงสินค้าแผ่นอนามัยตัวนี้ว่า ใส่แล้วจะให้ความรู้สึกเย็นซาบซ่าเหมือนหมีขาวที่อยู่บนขั้วโลกเหนือโน่น …

ซึ่งแผ่นอนามัย Sofy Panty Liner Cool ตัวลิมิเต็ดนี้มีส่วนผสมของ natural mint oil จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นด้วย Floral aqua scent ให้ความรู้สึก เย็นสบาย เบาตัว เหมาะกับช่วงอากาศร้อนมาก ๆ วัสดุให้สัมผัส บางเบา ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ขนาดความยาว 14 ซม. หนึ่งห่อมี 50 ชิ้น แนะนำให้เปลี่ยนทุกครั้ง ที่เข้าห้องน้ำเพื่อสุขอนามัยที่ดี

 

ที่มา : youpouch , Unicharm

 

 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook  Youtube  Instagram

 

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.