ใครขี้เมื่อยมาค่ะ ช่วงนี้เจ้ผจญกับความปวดเมื่อย เลยมีโอกาสได้ลองไอเทมแก้เมื่อยเยอะนิดนิด 5555 ก็ยังคงวนเวียนอยู่กับแผ่นแปะแก้ปวดเมื่อย นะคะ 555 ไหน ๆ ก็เมื่อยจริง ปวดจริงอยู่แล้วเน๊อะ ก็ลองใช้เองเลยแล้วกัน วันนี้เจ้ลองกอเอี๊ยะแบบแผ่นแปะแก้ปวดรูปร่างกลมจากค่าย NICHIBAN ยี่ห้อ Roihi- Tsuboko นางเป็นกอเอี๊ยะแผ่นแปะแก้ปวดที่ฮอตฮิตขายดิบ ขายดีมากในญี่ปุ่น ไม่ใช่คนญี่ปุ่นซื้อนะคะ ส่วนใหญ่ก็นักท่องเที่ยวชาวจีน ชาวไทยแบบเรา ๆ นี่ล่ะค่ะ 

มีแบบร้อน (อุ่น ๆ ) และแบบเย็น ใครชอบแบบไหนเลือกกันได้เลยค่ะ
ชอบบรรจุภัณฑ์ มีถุงซิปล็อกมาด้วยกอเอี๊ยะไอเทมนี้นางมี 2 ชนิดนะคะแบบอุ่น และแบบเย็น ในแต่ละแบบนางก็มี 2 ขนาดให้เลือกด้วยได้แก่ขนาด 2.8 ซม. หนึ่งกล่องจะมี 156 ชิ้น และ 3.9 ซม.หนึ่งกล่องจะมี 78 ชิ้น ราคาเท่ากันหมดคือ 615 เยน (รวมภาษีแล้ว)***

ซื้อที่ไหนได้ราคาถูก … 

ร้านที่เจ้ซื้อชื่อว่า Sundrug อยู่ที่ Ikebukuro ร้านนี้ขายถูกมากเวอร์ (มีภาพหน้าร้านมาให้ด้วยค่ะ) ใครเจอถูกกว่านี้มาบอกพิกัดกันด้วยนะคะ ส่วนแพคเกจของนางก็ดีงามบรรจุในถุงซิปล็อกแบบทึบแสง เนื้อแผ่นแปะเป็นผ้าเนื้อเนียน ๆ มีสีเนื้อเข้ากับผิวพอดี แต่ถ้าใครผิวขาวเกินไป หรือเข้มเกินไปก็อาจจะเด่น โดดเด้งออกมาได้ แต่ก็ไม่ต้องแคร์ค่ะเพราะส่วนใหญ่ติดในร่มผ้าโน๊ะ อิอิ 

ร้าน Sundrug สาขา Ikebukuro ของถูกมากมายหลายสิ่ง ..ร้านโปรดเจ้เอง 

แผ่นแบบเย็นค่ะ 
แผ่นแบบร้อน


เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามความต้องการเลยจ้า โดยแบบแผ่นร้อนจริง ๆ แปะแล้วส่วนตัวเจ้ไม่รู้สึกว่าร้อนนะแค่อุ่น ๆ เหมือนนวดยาหม่องกับแผ่นแบบเย็น (Cool) เจ้แปะแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าเย็นซาบซ่าน แต่มันก็จะเย็นนิด ๆ อธิบายไม่ถูกจริง ๆ 555 เพราะตอนที่ปวดเมื่อยอยู่ความรู้สึกอุ่นหรือเย็นมันจะทำให้เจ้รู้สึกดีมาก ๆ ค่ะ ได้ความรู้สึกทั้งอุ่นและเย็นนานเกือบชั่วโมง แต่บางคนที่ไม่ชอบความเป็นเมนทอล ความอุ่น ความเย็นบนผิวหนังก็อาจจะรู้สึกว่ามันแรงก็ได้นะคะ 

กอเอี๊ยะ Roihi- Tsuboko ทำเป็นแผ่นกลมสามารถใช้งานง่าย สามารถใช้ติดเฉพาะจุดที่ปวดเมื่อยและมีอาการ ซึ่งไม่ใช่แค่ปวดบ่า คอ ไหล่ เท่านั้น สำหรับนักกีฬาที่เมื่อยล้าจากการออกกำลังกายก็สามารถใช้ติดบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้เช่นกันค่ะ 

ข้อห้าม : ห้ามติดบริเวณดวงตา , ไม่ควรติดแล้วอาบน้ำ แนะนำให้ดึงกอเอี๊ยะออกก่อนเข้าอาบน้ำ 30 นาที – 1 ชั่วโมง ด้วยสาเหตุก็คือจะทำให้รู้สึกแสบ (เขาว่างั้น), หากใครมีอาการแพ้ หรือแพ้ง่ายควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้นะคะ 
เว็บไซต์ : roihi 

👉 ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook  Youtube  Instagram


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.