อีกหนึ่งอายไลน์เนอร์แบรนด์ญี่ปุ่นที่อยากแนะนำก็คือ K-Pallet 1 Day Tattoo ซึ่งตอนนี้มีรุ่นลิมิเต็ด Minnie Mouse เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Disney และ It’s Demo ซึ่งจะมีจำหน่ายเฉพาะร้าน It’s Demo เท่านั้น ใครอ่อนไหวต่อความ  So Cute ของนาง ไปตำค่ะ เพราะอิฉันก็โดนมาเหมือนกัน ..น่ารัก

อายไลน์เนอร์ที่จุดเด่นคือความทนเหงื่อ ทนน้ำ Super water proof

สำหรับ eye liner แบรนด์นี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “1 Day Tattoo K-Pallet” ส่วนตัวของเจ้แล้วบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ชอบมาก ๆ กอ ไก่ล้านตัว เพราะใช้หมดไปหลายสิบแท่งด้วยจุดเด่นของนางก็คือ ความถึก ทน ไม่หล่น ไม่ย้อย ไม่แพนด้า ..เพื่อน ๆ ไม่ต้องเชื่อเจ้นะ อยากให้ไปลองกันก่อน แล้วจะรู้ว่า เออ…มันก็ดีนี่หว่า
โดยเฉพาะใครที่ชอบกรีดอายไลน์เนอร์แล้วไปออกกำลังกายเพิ่มความมั่นใจ และไม่ทำร้ายคนข้างเคียงด้วยหน้าสด อิอิ เจ้ขอแนะนำให้ไปลองอายไลน์เนอร์ตัวนี้ค่ะ ที่กล้าพูดเพราะว่า เจ้ลองกรีดแล้วไปวิ่งมาราธอน วิ่งเสร็จกลับบ้านมาไลน์เนอร์ยังอยู่จ้ะ ให้ผ่านค่ะ !
 
1 Day Tattoo K-Pallet รุ่นลิมิเต็ดนี้มาในธีมสีชมพู หวาน ๆ แบบ Minnie Mouse ซึ่งมีทั้งหมด 4 สี ด้วยกันได้แก่ Super Black – ดำมากเวอร์ , Brow Black – น้ำตาลเข้ม, Light Brown – น้ำตาลอ่อน, Burgundy – สีออกน้ำตาลแดง ใครชอบอายไลน์เนอร์โทนสีไหนก็ไปจัดโลดค่ะ
** ปล. รุ่นปกติจะเป็นกล่องสีแดงนะคะคุณขา มีขายตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ดองกี้, ตึกม่วง ฯลฯ มีขายหมด แต่ถ้าเป็นรุ่น ลิมิเต็ด Minnie Mouse มีขายที่ It’s Demo ที่เดียวค่ะ
 

พิกัด สาขาอื่น ๆ  It’s Demo

1⃣ สาขา ueno ห้าง Atre ชั้น BF1
2⃣ สาขา Ikebukuro อยู่ใน Sunshine city Alpha ชั้น BF1 ตรงข้ามร้าน Disney store
3⃣ สาขา Shinjuku My loard ชั้น 2 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook  Youtube  Instagram

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.