เหยื่อการตลาดทาสโปรโมรชั่นของแท้ต้องเจ้เลยค่ะ ที่หลงใหลไปกับคำโฆษณาว่าเครื่องดื่มสีชมพูที่มีแรงบันดาลใจจากลิปสติก ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Boobi Brown และ Alfred Tea Room ออกเครื่องดื่มสุดพิเศษ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากลิปสติกของ Bobbi Brown “Crush lib color” จะจำหน่ายในระหว่างวันที่ 17 ก.ค. 2018 – 14 ส.ค. 2018

ให้มันเป็นสีชมพู … จากลิปสติกสู่เครื่องดื่มสุดเก๋

เครื่องสำอางแบรนด์ Bobbi Brown เปิดสาขาในญี่ปุ่นครบ 20 ปีพอดิบพอดีในปีนี้ จึงได้ถือโอกาสร่วมมือกับ Alfred Tea Room แบรนด์เครื่องดื่มชาสัญชาติอเมริกัน ที่มีต้นกำเนิดที่เมือง Los Angeles ในปี 2016 ร้านมีจุดเด่นในด้านการตกแต่งร้านด้วยธีม สีชมพู จึงทำให้ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าบรรดาวัยรุ่นสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปแล้วโพสท์เก๋ ๆ ในโลกออนไลน์ จนกลายมาเป็นสถานที่สุดฮิตที่ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมาเช็คอินด่วน ๆ ค่ะ

สำหรับไอเทมสุดพิเศษที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Cush lip color จาก Bobbi Brown เกิดเป็นเมนู Verry Berry Ginger BABE เป็นการผสมผสานระหว่างชานม และ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่, ราสปเบอร์รี่ ฯลฯ ซึ่งมี ขิง และ บีทรูท ที่จะทำให้สี ของเครื่องดื่มเป็นสีชมพูเหมือนกับสีของลิปสติกจาก Bobbi Brown และกิมมิคเก๋ ๆ ก็คือจะมีเม็ดไข่มุกที่เหนียว นุ่ม หนึบผสมลงไปด้วย ยิ่งทำให้การดื่มชานมมีสีสันมากยิ่งขึ้น …ใครที่ชอบสีชมพู ชอบความเป็นเบอร์รี่รวม และ ชอบชานมไข่มุก ต้องมาลองค่ะ แก้วนี้บอกเลยว่าไม่หวาน

นอกจากนี้ภายในร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้บริการนะคะ ที่เด่น ๆ เลยก็คือ ชานมไข่มุก ส่วนตัวชอบเนื้อมุกของร้านนี้มากค่ะ นุ่ม หนึบหนับดีจัง และก็ยังมีขนมเค้กกรุบกริบ ที่ดูจะสุขภาพดี๊ดดีอีกด้วยค่ะ เมนูพร้อมเสิร์ฟตอบโจทย์ความต้องการของวัยรุ่น กับบรรยากาศร้านที่น่านั่งที่สุดเลยล่ะค่ะ

 

รายละเอียด

Bobbi Brown x Alfred Tea Room Collaboration

ระยะเวลาจำหน่าย : 17 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม, 2018

Very Berry Ginger Babe

ราคา: ขนาด Regular 780 เยน + ภาษี / ขนาด LA 980 เยน + ภาษี

สาขาที่จำหน่าย :

Alfred Tearooms Aoyama Main Store

Lumineest Shinjuku store

 

 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook  Youtube  Instagram

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.