เหยื่อการตลาดทาสโปรโมรชั่นของแท้ต้องเจ้เลยค่ะ ที่หลงใหลไปกับคำโฆษณาว่าเครื่องดื่มสีชมพูที่มีแรงบันดาลใจจากลิปสติก ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Boobi Brown และ Alfred Tea Room ออกเครื่องดื่มสุดพิเศษ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากลิปสติกของ Bobbi Brown “Crush lib color” จะจำหน่ายในระหว่างวันที่ 17 ก.ค. 2018 – 14 ส.ค. 2018

ให้มันเป็นสีชมพู … จากลิปสติกสู่เครื่องดื่มสุดเก๋

เครื่องสำอางแบรนด์ Bobbi Brown เปิดสาขาในญี่ปุ่นครบ 20 ปีพอดิบพอดีในปีนี้ จึงได้ถือโอกาสร่วมมือกับ Alfred Tea Room แบรนด์เครื่องดื่มชาสัญชาติอเมริกัน ที่มีต้นกำเนิดที่เมือง Los Angeles ในปี 2016 ร้านมีจุดเด่นในด้านการตกแต่งร้านด้วยธีม สีชมพู จึงทำให้ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากโดยเฉพาะเหล่าบรรดาวัยรุ่นสาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปแล้วโพสท์เก๋ ๆ ในโลกออนไลน์ จนกลายมาเป็นสถานที่สุดฮิตที่ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมาเช็คอินด่วน ๆ ค่ะ

สำหรับไอเทมสุดพิเศษที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Cush lip color จาก Bobbi Brown เกิดเป็นเมนู Verry Berry Ginger BABE เป็นการผสมผสานระหว่างชานม และ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่, ราสปเบอร์รี่ ฯลฯ ซึ่งมี ขิง และ บีทรูท ที่จะทำให้สี ของเครื่องดื่มเป็นสีชมพูเหมือนกับสีของลิปสติกจาก Bobbi Brown และกิมมิคเก๋ ๆ ก็คือจะมีเม็ดไข่มุกที่เหนียว นุ่ม หนึบผสมลงไปด้วย ยิ่งทำให้การดื่มชานมมีสีสันมากยิ่งขึ้น …ใครที่ชอบสีชมพู ชอบความเป็นเบอร์รี่รวม และ ชอบชานมไข่มุก ต้องมาลองค่ะ แก้วนี้บอกเลยว่าไม่หวาน

นอกจากนี้ภายในร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้บริการนะคะ ที่เด่น ๆ เลยก็คือ ชานมไข่มุก ส่วนตัวชอบเนื้อมุกของร้านนี้มากค่ะ นุ่ม หนึบหนับดีจัง และก็ยังมีขนมเค้กกรุบกริบ ที่ดูจะสุขภาพดี๊ดดีอีกด้วยค่ะ เมนูพร้อมเสิร์ฟตอบโจทย์ความต้องการของวัยรุ่น กับบรรยากาศร้านที่น่านั่งที่สุดเลยล่ะค่ะ

 

รายละเอียด

Bobbi Brown x Alfred Tea Room Collaboration

ระยะเวลาจำหน่าย : 17 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม, 2018

Very Berry Ginger Babe

ราคา: ขนาด Regular 780 เยน + ภาษี / ขนาด LA 980 เยน + ภาษี

สาขาที่จำหน่าย :

Alfred Tearooms Aoyama Main Store

Lumineest Shinjuku store

 

 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook  Youtube  Instagram

 

Share this to
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.