เรื่องของเต่าแต่เราต้องรู้!!!

ในทุก ๆ ฤดูร้อนที่มาถึงที่ญี่ปุ่นก็มักจะมีสินค้าใหม่ ๆ ที่ยกขบวนกันออกมา เพื่อแก้ปัญหา ในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งถือได้ว่าสร้างสีสันให้กับตลาดสินค้าอุปโภคบริโภค ในญี่ปุ่น ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เมื่ออากาศร้อนสิ่งที่จะตามมาก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่น เรื่องควมเปียก เรื่องความกังวลใจต่าง ๆ เกี่ยวกับพื้นที่ใต้วงแขน ที่เราไม่สามารถจะ ควบคุมได้ โดยเฉพาะยิ่งถ้าเป็นสาว ๆ ด้วยแล้ว ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก ทั้งทีก็อาจจะทำให้ เสียความมั่นใจกันได้เลยทีเดียว

ดังนั้น สินค้าใหม่ที่ออกมาแก้ปัญหาเหล่านี้บางชิ้นก็ไม่ได้เห็นแล้วต้องว้าว แต่บางชิ้น ก็ต้องบอกเลยว่า “ฮืม…อย่างนี้ก็ได้เหรอ?” ปัญหาจุดเล็ก ๆ ความกังวลใต้วงแขน ที่เราไม่ควรมองข้ามกันไปจริง ๆ ค่ะ เอาล่ะอย่าเสียเวลาเราไปส่องกันค่ะว่าที่ญี่ปุ่น มีสินค้าอะไรที่ทำให้สาวสายเดี่ยว สายแขนกุด ยกแขนได้อย่างมั่นใจ ใต้วงแขนปัง กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

1.Biore Deodorant Z Essence

เจลทาใต้วงแขน ระงับกลิ่นกาย ป้องกันแบคทีเรีย ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวรู้สึกแห้งสบายตลอดทั้งวัน แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้น ได้ตลอดทั้งวันเช่นกัน มี 2 แบบให้เลือกแบบเจล และแบบโรลออน ใครชอบแบบไหน ก็เลือกได้ ตามใจชอบเลยค่ะ สินค้าตัวนี้ได้รางวัลติดอันดับขายดี 2 – 3 จาก @Cosme ในปี 2017 ด้วยค่ะ สนนราคา 753 เยน

2.BCL Waki Rina Cover Powder

แป้งพัฟท์ทาใต้วงแขนขนาดพกพา ที่จะช่วยปกปิด ให้กับให้วงแขนได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยดูดซับเหงื่อ และความมันส่วนเกิน ได้อีกด้วยค่ะ ตอนนี้มีสีเดียวนะคะ สี natural beige สนนราคา 1,296 เยน …เรามาถึงจุดที่ต้องโบกแป้งที่รักแร้กันแล้วเหรอเนี่ย หุหุ

เว็บไซต์ : bcl-brand

 

3.BCL Waki Rina Deep Wash Cleanser

โฟมล้างเฉพาะรักแร้ เรามาถึงจุดที่ต้องซื้อสิ่งนี้มาใช้เป็นพิเศษแล้วค่ะ คุณพระ!! คุณสมบัติของนางจะช่วยขจัดความดำ หมองคล้ำของรักแร้เพียงแค่นวดเบา ๆ แล้วล้างน้ำทำความสะอาด ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ใต้วงแขนก็จะดูขาวขึ้น (เค้าว่างั้น) สนนราคา 972 เยน

เว็บไซต์ : bcl-brand

 

4.Sara-Ri Nudy Waki Film Air

แผ่นฟิล์มติดรักแร้ ขนาดบางสุด ๆ เพียง 0.005 มิลลิเมตร เป็นแผ่นฟิล์มสีใส ที่ใช้สำหรับ แปะติดบริเวณรักแร้เพื่อดูดซับเหงื่อ ไม่ทำให้เสื้อมีรอยคราบเหงื่อเปียกซึมออกมา ด้วยความบาง จึงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นธรรมชาติสุด ๆ สมกับชื่อ Film Air หนึ่งกล่องมี 20 ชิ้น สนนราคา 1,296 เยน

ปล. สามารถนำมาแปะที่เท้าเพื่อลดเหงื่อและดับกลิ่นได้ (อื้อฮือ..ถ้าทำได้จริงคือเลิศไปเลย อันนี้ต้องไปลองดูมั่งล่ะค่ะ)

 

5.Sara Clear

แผ่นติดรักแร้สีใส ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติป้องกันเหงื่อซึม ไม่ทำให้เสื้อมีรอยหรือเป็นคราบ และป้องกันแบคทีเรีย ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในช่วงหน้าร้อนนี้หนึ่งกล่องมี 10 ชิ้น สนนราคา 1,058 เยน

หวังว่าไอเทมเหล่านี้น่าจะพอเป็นประโยชน์ เป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ที่มีความกังวลเกี่ยวกับใต้วงแขนอันเรียวงามไม่น้อยนะคะ ใครถูกจริต ติดใจชิ้นไหนก็ลองซื้อ ลองใช้กันดูนะคะ ^^ ส่วนเจ้จะไปลองใช้บ้าง ของใหม่นวัตกรรมเลิศแบบนี้ต้องลองซะหน่อยแล้วค่ะ 🙂

 

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook Youtube Instagram

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.