ใครที่ชื่นชอบขนมเจลลี่จากญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ ขอแนะนำ “เจลลี่องุ่นเคียวโฮ” อร่อยจนต้องบอกต่อ เพราะเจ้ไม่อยากให้เพื่อน ๆ พลาด เพราะไอเทมนี้ อร่อย แรง! เจ้นี่หลงรักตั้งแต่ได้ชิมครั้งแรกเลยนะ หุหุ ถ้าใครเป็นแฟนเจลลี่ญี่ปุ่นเจ้ไม่อยากให้พลาดเลย ถ้าเพื่อน ๆ แวะมาเที่ยวชมฟูจิ แล้วไม่รู้จะซื้ออะไรติดไม้ติดมือกลับมาดี ไอเทมนี้คือ ดีงามจริง ๆ จ้า


เจลลี่องุ่นเคียวโฮ นางเป็นไอเทมของฝากขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ของจังหวัดยามานาชิ ที่มีองุ่นสายพันธุ์เคียวโฮ (Kyoho ,巨峰) ที่เป็นผลิตภัณฑ์การเกษตรขึ้นชื่อของจังหวัดนี้ ก็เลยทำให้ของฝากต่าง ๆ ที่นำมาวางขายก็จะมีรสชาติองุ่นเยอะสักหน่อย แต่สำหรับไอเทมเจลลี่สนนราคาแพ็คละ 980 เยน หนึ่งแพ็คมีเจลลี่ทั้งหมด 11 ลูก จ้า ไอเทมนี้อาจจะหาซื้อกันยากสักหน่อยนะคะ แต่ถ้าใครไปเที่ย่วฟูจิ บอกเลยว่าจุดขายของฝากมีจำหน่ายแทบทุกที่ ส่วนเจ้ซื้อที่ร้านขายของฝากที่สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ค่ะ

เจลลี่องุ่นเคียวโฮ แค่จิ้มปุ๊บ กินปั๊บ อร่อย แรง!

วิธีการกิน 😋 : เพียงแค่นำไม้จิ้มฟันปลายแหลมจิ้มไปยังตัวเจลลี่ ตัวพลาสติกที่หุ้มเจลลี่ไว้จะขาด แล้วเราก็สามารถกินเจลลี่ได้แล้วค่ะ ย้ำว่าต้องจิ้มให้พลาสติกที่หุ้มเจลลี่ขาดออกก่อนนะคะ เราไม่สามารถกินได้ทั้งพลาสติกเด้อ! เพื่อความอร่อย ฟิน แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนกิน จะฟินเป็นสองเท่า 

ข้อควรระวัง  :ควรแนะนำเด็กเล็กและผู้สูงอายุให้กินคำเล็ก ๆ เพราะอาจจะติดคอได้ค่ะติดตามพวกเราได้ที่

Facebook Youtube Instagram Twitter

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.